Giới thiệu

GIAKHANH.VN

 Website hoa tươi trực tuyến GiaKhanh.vn được thành lập nhằm mục đích mang niềm vui, hạnh phúc và chia sẽ nổi buồn cho mọi người. Mang mọi người xích lại gần nhau hơn với những bó hoa đẹp là cầu nối tinh thần giữa con người với nhau.

Chúng tôi là đơn vị điện hoa có mạng lưới phủ rộng và dày đặc đến các trung tâm huyện và quận. Do vậy khách hàng có thể sử dụng dịch vụ điện hoa dễ dàng nhất.

Giakhanh.vn cung cấp đầy đủ các sản phẩm và dịch vụ về hoa tươi như hoa sinh nhật, hoa tình yêu, hoa cưới, hoa chúc mừng, hoa khai trương, hoa tang lễ, hoa chúc mừng tốt nghiệp, hoa cho các lễ khánh thành, mừng tân gia, động thổ…

Đội ngũ nhân viên nhiệt tình và yêu nghề với phương châm tất cả vì lợi ích khách hàng do vậy chúng tôi luôn cam kết phục vụ hoa tươi đẹp nhất, chất lượng tốt với dịch vụ giao hoa tận nơi có hẹn giờ hoặc giao hoa hỏa tốc.

Mỗi bó hoa gửi đến khách hàng đều được chúng tôi trân trọng và chăm chút để đảm bảo hoa đẹp, tươi lâu với giá thành cạnh tranh nhất.

Bạn cũng hoàn toàn yên tâm khi sử dụng sản phẩm, dịch vụ của Giakhanh.vn vì chúng tôi có nhiều hình thức thanh toán linh hoạt. Có thể chuyển khoản online trước giao hàng sau hoặc giao hoa thu tiền tại nhà để đảm bảo yên tâm cho quý khách hàng. Chúng tôi cam kết hoàn tiền 100% nếu hoa không đẹp và tươi hay hoa chất lượng kém.

Với salogan “hơn ngàn lời nói” với ý nghĩa rằng bó hoa sẽ mang thông điệp mạnh mẽ truyền tải đến người được nhận nhận mẽ hơn cả lời nói. Bạn cần gửi gắm lời chúc mừng, lời yêu thương, lời xin lỗi hay lời chia buồn chỉ cần chọn loại hoa thích hợp và gửi tặng vào thời gian thích hợp thì họ sẽ hiểu được lòng bạn điều mà đôi lúc lời nói sẽ khó đạt được mục đích.

HỆ THỐNG HOA GIAKHANH.VN 

 Không ngừng nỗ lực để mang đến một dịch vụ điện hoa tốt nhất Việt Nam. Hoa GIAKHANH.VN có đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm do chính chúng tôi đào tạo riêng từ thợ cắm hoa đến shiper luôn tận tâm phục vụ quý khách hàng, chúng tôi tự hào mang đến cho quý khách hàng một mạng lưới phục vụ rộng khắp, chuyển phát hơn 30 đơn hàng mỗi ngày tại Hà Nội.

GIÁ THÀNH CẠNH TRANH

 Nhờ hợp tác với người trồng hoa tại Đà Lạt, Sapa, Mê Linh, Tây Tựu, … mà chúng tôi luôn có nguồn hoa đầy đủ nhất, giá thành vừa phải hợp với mọi đối tượng khách hàng. Vườn trồng hoa của chúng tôi được ký hợp đồng riêng, hoa được chăm sóc cách đặc biệt nhằm đảm bảo chất lượng tốt, giá thành tốt nhất hiện nay.

  CHẤT LƯỢNG DỊCH VỤ TỐT NHẤT

 Chúng tôi sẽ hoàn lại 100% tiền cho quý khách nếu quý khách không hài lòng về mẫu mã hoa và chất lượng hoa. Chúng tôi luôn cải thiện chất lượng không ngừng để mang đến cho bạn một dịch vụ điện hoa tốt nhất,  giống mẫu nhất có thể và đảm bảo đủ số lượng bông hoa như trong hình ảnh, Điện hoa xinh luôn căn dặn shiper giao hoa hết sức cẩn thận để đảm bảo khi vận chuyển hoa không bị nhàu giấy báo và không bị dập nát dù là 1 bông để tránh trường hợp khác mẫu mã.

LUÔN MỞ CỬA 24/24H

Tại Giakhanh.vn bạn sẽ tìm thấy sự sắp xếp hoa chất lượng cao nhất trong các bó hoa –  Danh mục hoa tươi được phân chia cụ thể cho ngày sinh nhật, ngày kỷ niệm, hoặc bất kỳ sự kiện gì của bạn. Hoatot.com đảm bảo với bạn rằng giao hoa sẽ luôn luôn nhanh chóng, dễ dàng và thuận tiện, sẵn sàng phục vụ bạn 24 giờ một ngày và 7 ngày một tuần. Món quà của bạn sẽ được bàn giao tận tay bởi một trong những người thợ hoa và ship chuyên nghiệp của chúng tôi, khi bạn đặt hoa sẽ được trải nghiệm một dịch vụ tuyệt vời, hỗ trợ gửi ảnh thực tế trước khi giao hàng và hình ảnh khi đã giao nhận cho bạn yên tâm hơn.

Khi gửi hoa từ chúng tôi bạn sẽ cảm thấy tự tin rằng bạn đang làm cho người nhận hạnh phúc. Bạn có thể tin tưởng rằng chất lượng dịch vụ của chúng tôi sẽ mang lại giá trị đích thực cho bạn và người bạn tặng!

Lịch sử hình thành

Giakhanh.vn được thành lập từ tháng 12 năm 2017, tuy còn non trẻ so với nhiều công ty điện hoa khác nhưng nhờ khai thác thế mạnh vốn có về công nghệ thông tin và đội ngũ nhân viên nhiệt tình, trẻ trung nên đã được sự tín nhiệm của đông đảo khách hàng.

X